Tạp chí Văn nghệ Hải Dương
Tác giả, Tác phẩm: "Người kể chuyện đời bằng văn chương" của tác giả Ngọc Hùng
Là một nhà giáo nhưng tác giả Nguyễn Thế Trường lại bén duyên với văn chương. Mang dấu ấn sâu đậm của người làm báo, các tác phẩm văn chương của ông là những câu chuyện đời ám ảnh thực tế và hơi thở cuộc sống.
Thu đến
Tác giả: Đặng Bá Khanh
Hương mùa
Tác giả: Nguyễn Viết Luyện
Apsara em
Tác giả: Vương Tâm
Tản văn "Mắt biển" của tác giả Hồ Huy
Xa xa khơi, xôn xao đời cát đời nắng. Gió còn ngồi trên lưng chiều mà đủng đỉnh heo may. Cây đèn biển chòng chành màu mắt em say, khóe mắt ai cay. Chẳng biết tự khi nào tôi gọi đó là mắt biển.
Người xưa ơi
Tác giả: Tạ Thu Yên
Thu sang
Tác giả: Lê Va
Đà Lạt và em
Tác giả: Nguyễn Huy
Bác là ông Ké bản mình
Tác giả: Nguyễn Hưng Hải
Truyện ngắn "Một ngày vừa chớm Thu..." của tác giả Nguyễn Thị Lê Na
Con đường về nhà hôm ấy như dài vô tận. Thư mải mốt đi. Đi mãi, mà cái cổng sơn màu xanh nhà mình vẫn chưa ló mặt. Mọi thứ cứ mờ dần, nhòe nhượt, chìm khuất trong làn nước mờ đục. Không biết đó là sương trời, hay nước mắt người đang ứa ra. Thư không muốn chết, chưa muốn chết, khi cuộc đời tươi đẹp mới ở tuổi ba tám, mặn nồng sức thanh xuân...
Âm nhạc: Nhớ Ninh Giang
Nhạc: Khúc Kim Tính; Lời thơ: Văn Bỉ
Nhà văn Đỗ Thị Hiền Hòa, người tâm huyết với văn học nghệ thuật
Nhà văn Đỗ Thị Hiền Hòa được đông đảo bạn bè trong giới cầm bút và bạn đọc mến mộ bởi những thành tựu và cống hiến cho văn chương. Nhà văn Đỗ Thị Hiền Hòa, sinh ngày 27 tháng 5 năm 1951, ở thôn Lương Quan, xã Lê Lợi, TP Chí Linh. Năm 1968, bà nhập ngũ đến năm 1971 chuyển ngành về công tác ở UBND huyện Chí Linh. Sau đó bà tiếp tục đi học rồi về công tác tại Ban Kiến thiết Nhà máy thuỷ tinh, phích nước Chí Linh.
12345678910...
na
na
na
na
Chuyên mục nổi bật
na
na
na
na