Tin tức
Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều bất ngờ khi “Dòng sông và những thế hệ của nước” vào đề thi ngữ văn tốt nghiệp THPT 2024
Tối 27/6, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam đã có những chia sẻ với báo Hải Dương về một đoạn văn bản trong “Dòng sông và những thế hệ của nước” được đưa vào đề ngữ văn thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Chào mừng 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Nhân kỉ niệm 99 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2025), sáng 14/6, đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tới chúc mừng Tạp chí văn nghệ Hải Dương.
Xã hội hóa để lan tỏa các giá trị của văn học nghệ thuật
Ngày 16/4, Hội Văn học Nghệ thuật Tỉnh Hải Dương, Tập đoàn Babeeni Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Xã hội hóa văn học nghệ thuật - Mô hình nào hiệu quả”.
Giới thiệu Giải thưởng văn học Kim Đồng tại Hải Dương
Ngày 27/3/2024 tại Văn phòng Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương, Nhà xuất bản Kim Đồng có buổi làm việc và gặp gỡ các hội viên khối Văn học tỉnh Hải Dương giới thiệu Giải thưởng văn học Kim Đồng lần thứ Nhất. Đây là chuyến vận động sáng tác thứ ba, tiếp sau các cuộc vận động đã được Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức tại Bình Định, Gia Lai, Đắk Lắc và An Giang.
Giới thiệu Giải thưởng Văn học Kim Đồng với các tác giả viết cho thiếu nhi tại Hải Dương
Qua hoạt động gặp gỡ giao lưu như này, nhu cầu và mong muốn của những người viết và những người làm xuất bản sẽ đến gần nhau hơn, vừa gợi mở vừa cổ vũ nhiệt huyết sáng tác.
Gặp gỡ các tác giả viết cho Thiếu nhi tại TP Hải Dương
Ngày 27/3, đại diện Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng đã gặp gỡ hội viên Chi hội Văn học, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hải Dương, giới thiệu Giải thưởng văn học Kim Đồng lần thứ Nhất.
Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2024
Sáng 15/3, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Báo toàn quốc năm 2024 chính thức khai mạc. Hội báo do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì tổ chức.
Giải báo chí “Hải Dương khát vọng, phát triển” có 3 giải A
Chiều 14/3, Ban chấm giải Giải báo chí “Hải Dương khát vọng, phát triển” họp chấm chung khảo.
Khởi động cuộc thi 'SÁCH – NGƯỜI THẦY, NGƯỜI BẠN'
Cuộc thi 'SÁCH – NGƯỜI THẦY, NGƯỜI BẠN' không chỉ đơn giản là một nơi để chia sẻ những cuốn sách hay, những câu chuyện ý nghĩa về sách mà còn là dịp để thể hiện sự trân trọng những giá trị văn hóa đọc, chia sẻ suy nghĩ, mong muốn lan tỏa và truyền cảm hứng đọc sách trong cộng đồng.
Báo VietNamNet tổ chức cuộc thi "Chuyện của những dòng sông"
Báo VietNamNet tổ chức cuộc thi "Chuyện của những dòng sông" trên chuyên mục Du lịch để độc giả có thể chia sẻ những câu chuyện đẹp, thể hiện mong muốn, ý tưởng thúc đẩy sự phát triển bền vững trên các dòng sông và cộng đồng xung quanh.
Văn học nghệ thuật cần phản ánh chân thực, sâu sắc, toàn diện về Hải Dương
Các văn nghệ sĩ cần phát huy hết khả năng, sáng tạo những tác phẩm văn học nghệ thuật phản ánh chân thực, sâu sắc, toàn diện về Hải Dương là đề nghị của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Triệu Thế Hùng tại Đại hội Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X nhiệm kỳ 2024-2028 vào sáng 29/2.
Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Văn học Nghệ thuật
Trong hai ngày 28 - 29/2, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2024 - 2028.
12345678910...
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na