Tin tức
Thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc dự án: Sửa chữa, nâng cấp vườn hoa Lâm Viên, thị xã Sa Pa
06/07/2022 12:00:00

Nhằm lựa chọn được phương án kiến trúc tốt nhất, công năng sử dụng hợp lý nhất cho công trình, đảm bảo tính kinh tế, thân thiện với môi trường và mang tính biểu tượng, điểm nhấn kiến trúc của thị xã, Ủy ban nhân dân thị xã Sa Pa tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc dự án: Sửa chữa, nâng cấp vườn hoa Lâm Viên, thị xã Sa Pa.

Đài sen đặt thư Bác Hồ

1.Tên dự án: Sửa chữa, nâng cấp vườn hoa Lâm Viên, thị xã Sa Pa (khu vực đài phun nước, đặt thư Bác Hồ)

2. Địa điểm: Phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

3. Đơn vị tổ chức cuộc thi: Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Lào Cai.

4. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển hạn chế, có xét tuyển năng lực (không dưới 3 tổ chức, cá nhân)

Hội đồng thi tuyển tổ chức đánh giá, lựa chọn phương án tối ưu từ ít nhất 03 phương án đề xuất của các tổ chức, các nhân tư vấn thiết kế có đủ năng lực hoạt động, đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín, hành nghề theo quy định pháp luật hiện hành và được Hội đồng thi tuyển mời lựa chọn tham gia lập phương án thiết kế kiến trúc.

5. Đối tượng tham gia thi tuyển:

• Đối tượng tham gia thi tuyển:
    • Là các đơn vị tư vấn trong nước có đủ điều kiện năng lực, hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
    • Được Hội đồng thi tuyển mời tham gia
    • Các đơn vị tư vấn được có thể liên danh để tham gia thi tuyển; mỗi đơn vị tư vấn chỉ được tham gia vào một Liên danh; có biên bản liên danh quy định một đơn vị chịu trách nhiệm chính. Mọi vấn đề về quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên trong liên danh do các bên tự thỏa thuận, Hội đồng thi tuyển không chịu trách nhiệm.
  • Đối tượng không được tham gia thi tuyển.
    • Một các nhân hay nhóm thiết kế không có pháp nhân hành nghề thiết kế kiến trúc.
    • Các thành viên trong Hội đồng thi tuyển và các đối tượng có liên quan tới công tác tổ chức thi tuyển (thành viên ban tổ chức, tổ chuyên gia, chuyên gia cố vấn tổ chức cuộc thi).

6. Thời gian và kế hoạch thi tuyển:

• Thời gian phát hành hồ sơ mời thi tuyển và nộp hồ sơ đăng ký dự thi: Từ ngày 01/07/2022.
  • Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Từ 01/07/2022 đến 16h ngày 15/8/2022.

7. Cơ cấu giải thưởng:

• Giải Nhất (01 giải): 180.000.000VNĐ;
  • Giải Nhì (01 giải): 40.000.000 VNĐ;
  • Những đơn vị dự thi nộp tác phẩm dự thi đầu tư nghiêm túc và có chất lượng chuyên môn tốt, không vi phậm quy chế sẽ được ban tổ chức hỗ trợ kinh phí thực hiện là: 15.000.000 VNĐ sau khi hoàn thành báo cáo với Hội đồng thi tuyển.

8. Hình thức đăng ký và phát hành hồ sơ mời thi tuyển:

Hồ sơ đăng ký dự thi gửi đến Đơn vị tổ chức thi tuyển – Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng tỉnh Lào Cai.

• Địa điểm: Km3 – đại lộ Trần Hưng Đạo – p. Nam Cường – TP Lào Cai.
  • Người liên hệ: Bà Đặng Thu Hạnh – SĐT: 0943833521 – email: thituyenkientrucsapa2022@gmail.com.

Thông báo thi tuyển

Nguồn: Tạp chí kiến trúc