Phòng, chống dịch Covid-19
Lãnh đạo Tạp chí Văn nghệ Hải Dương tặng quà xã Tân Phong, Ninh Giang
26/11/2021 12:00:00

Chiều 26/11, nhà báo Trương Thị Thương Huyền, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương, Tổng biên tập Tạp chí Văn nghệ Hải Dương đã đến tặng quà chính quyền và nhân dân xã Tân Phong (Ninh Giang). Tổng số quà trị giá hơn 20 triệu đồng gồm 1 tấn gạo, 50 bộ quần áo bảo hộ, gần 300 chai nước lọc… do các tổ chức, cá nhân chung tay quyên góp.

Nhà báo Trương Thị Thương Huyền, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương, Tổng biên tập Tạp chí Văn nghệ Hải Dương đã đến tặng quà chính quyền và nhân dân xã Tân Phong (Ninh Giang)

Tại buổi trao quà, nhà báo Trương Thị Thương Huyền, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương chia sẻ với những khó khăn mà cán bộ, nhân dân xã Tân Phong đang phải đối mặt và mong dịch bệnh Covid-19 tại xã sớm được khống chế, cuộc sống người dân trở lại bình thường.

Tiếp nhận quà ông Nguyễn Quang Dực - Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc của Huyện Ninh Giang, xã Tân Phong... đã cảm ơn sự sẻ chia của đoàn với những khó khăn vất vả trong công tác phòng chống dịch Covid 19 của xã và huyện!

Trước đó, ngày 12/11, tại xã Tân Phong đã xuất hiện ổ dịch lớn với 19 học sinh Trường THCS Tân Phong dương tính khiến toàn xã phải thực hiện việc phong tỏa để dập dịch. Đến này 23/11, xã Tân Phong có 189 ca F0, là địa phương có số F0 nhiều nhất tỉnh hiện nay. Lãnh đạo xã Tân Phong cho biết tình hình dịch tại địa phương hiện vẫn diễn biến phức tạp. Mặc dù đã nỗ lực thực hiện phòng chống dịch theo phương châm “4 tại chỗ”, nhưng một số điều kiện phòng chống dịch ở đây vẫn còn thiếu nhiều, nhất là đồ bảo hộ y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các lực lượng tuyến đầu. Xã mong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục quan tâm ủng hộ địa phương để sớm kiểm soát, khống chế và dập tắt dịch bệnh.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà

Ngọc Hùng