Website Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương hoạt động trở lại
25/10/2021 12:00:00

Nhằm đẩy mạnh việc thông tin, quảng bá, và đáp ứng nhu cầu phát triển của báo chí điện tử, báo chí đa phương tiện, Website Văn nghệ Hải Dương chính thức hoạt động trở lại sau thời gian gián đoạn để nâng cấp. Website Văn nghệ Hải Dương được thành lập năm 2014 có địa chỉ tại: https://hoivhnt.haiduong.gov.vn/ là nơi chia sẻ những thông tin về hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, đăng tải các tác phẩm tiêu biểu, phản ánh đời sống văn học nghệ thuật trong và ngoài nước…

Cùng với Website Văn nghệ Hải Dương, Ban Biên tập Tạp chí Văn Nghệ Hải Dương chính thức ra mắt kênh YouTube “Văn nghệ Hải Dương” có địa chỉ tại:  https://www.youtube.com/channel/UCjyZAJD4Kw2q9QLDtfQ4mOg/featured, trang Fanpage Văn Nghệ Hải Dương nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của báo chí điện tử, báo chí đa phương tiện, mở thêm nhiều kênh mới cho văn nghệ sĩ Hải Dương. Rất mong các hội viên, cộng tác viên và bạn đọc yêu mến Văn nghệ Hải Dương ủng hộ, tích cực gửi bài công tác cho Website Văn nghệ Hải Dương và đăng ký kênh YouTube “Văn nghệ Hải Dương”.

Trân trọng cảm ơn.